Thiết kế kiến trúc biệt thự phong cách tân cổ điển tại Huế

Thiết kế kiến trúc biệt thự phong cách tân cổ điển tại Huế

Khi nhắc đến Huế, hầu hết chúng ta thường nghĩ đến một mảnh đất với sự hiện hữu của những kiến trúc Kinh thành, Lăng tẩm, Nhà vườn và Cung điện của triều đại nhà Nguyễn. Cùng với những cảnh quan danh thắng thơ mộng dọc bờ sông Hương.

Ngoài những phong cách kiến trúc Pháp du nhập vào Việt Nam như phong cách Tiền thực dân, kiến trúc địa phương Pháp, Art Deco, kiến trúc Đông Dương, kiến trúc Pháp-Hoa và kiến trúc Neo-Gothic (Trần Quốc Bảo, 2009) thì tại Huế vẫn còn hiện hữu một phong cách vô cùng giá trị mà chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta. Đó chính là phong cách kiến trúc tân cổ điển, có sức ảnh hưởng sâu rộng và phát triển mạnh mẽ cho tới ngày nay.

Hãy cùng Homexinh tham khảo mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 400m2 tiêu biểu tại Thành phố Huế dưới đây. Hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra được những lựa chọn thông minh cho mình nhé.

Không gian sống xanh luôn là tiêu chí hàng đầu cho chất lượng cuộc sống của con người. Không nằm ngoài sự mong đợi với việc thiết kế nhiều mảng cây xanh bao quanh ngôi nhà. Phong cách thiết kế tân cổ điển đã đem đến cho gia chủ một không gian sống trong lành, hòa mình vào thiên nhiên. Màu sơn trắng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sáng sủa, rộng rãi, sang trọng và hiện đại hơn.

 
Bấm gọi ngay để được tư vấn miễn phí cho không gian riêng của bạn

Hotline: 098.156.0000 – 0889.988.886

Trụ Sở: Số 31 ngõ 697 Giải Phóng- Hoàng Mai- Hà Nội

VPGD : Số 1 Đinh Lễ – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Thiết kế kiến trúc biệt thự phong cách tân cổ điển tại Huế

Bài Viết Liên Quan